Lựa chọn dây cáp cho thi công mạng.

Friday, 14 December 2018 05:27 Written by 

Để đạt hiệu quả công việc cao, và đường truyền dẫn mạng tốt nhất bạn sẽ chọn phương án nâng cấp hệ thống dây cáp mạng lên chuẩn CAT6 để có băng thông tốt nhất, hay tiếp tục sử dụng mạng cáp CAT5 hiện hữu để tiết kiệm chi phí?
- Cáp mạng CAT5e được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng 10/100 Mbps Ethernet và hỗ trợ ứng dụng  Gigabit Ethernet (tốc độ truyề tín hiệu 1000 Mbps) để tăng tốc độ truyền tải tín hiệu cho máy tính. Còn cáp mạng CAT6 được thiết kế để dùng cho ứng dụng Gigabit Ethernet.
- Cáp mạng Golden Link CAT5e có chất lượng tốt được hỗ trợ chạy tốc độ 1Gb nên trong hầu hết các trường hợp lắp đặt mạng thông thường thì khách hàng chọn dây mạng Cat5. Cáp mạng Golden Link Premium CAT5 mang lại được 1 khoản tiết kiệm đáng kể về tài chính, kha năng hoạt động của cáp tốt đáp ứng các yêu cầu của hệ thống mạng Gigabit, đặc biệt là trong thi công Bootrom với khá nhiều màu sắc cho khách hàng chọn lựa.
- Tuy nhiên nếu bạn muốn một hệ thống mạng Gigabit với đường truyền mạnh mẽ và đảm bảo thì hãy chọn sử dụng Cáp mạng Golden Link Premium Cat6 để có chất lượng tốt nhất.

 

cap-cat6


Nói tóm lại, sử dụng cáp CAT6, bạn sẽ có một môi trường truyền dẫn 1 Gigabit với điều kiện bạn sử dụng đồng bộ các thiết bị kết nối khác trong hệ thống như: Router, Switch, Hub và cả card mạng. Như vậy nảy sinh hai tình huống:

+ Tình huống 1 là: hoặc bạn đang xây dựng một hệ thống mạng mới hoàn toàn, và lời khuyên là bạn nên đầu tư, dù hơi tốn kém, để có được một môi trường Gigabit hoàn hảo với cáp CAT6.

+ Tình huống thứ hai, bạn đang có một hệ thống cáp đang hoạt động và muốn nâng cấp một phần, hay mở rộng, thì lời khuyên là bạn hãy tiếp tục dùng chuẩn CAT5, cho đến khi nào bạn đủ tiền đầu tư, để gở bỏ hòan tòan hệ thống cáp và thiết bị cũ.

Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm đến việc sử dụng cáp CAT6 sẽ hỗ trợ rất tốt trong môi trường khắc nghiệt, thường xuyên chịu ảnh hưởng của từ trường, ánh sáng, và đảm bảo sẽ có thể sử dụng tiếp tục trong môi trường mạng tương lai.

 Là công ty chuyên phân phối các loại dây cáp chuyên dụng cho thi công mạng TPHCM.

 

CÔNG TY TNHH TM-DV SÀI GÒN HOÀNG GIA
Tel: 08 36 100 940 - 0946 74 29 29 – 091 641 9229
Email: saigoncom2@gmail.com
Web: phukiencongtrinh.com
VP1. HCM: 46 Phan Văn Hớn, Phường Tân THới Nhất, Quận 12, Tp. HCM
VP2. HCM: 41F/58 Đường Trục, Bình Lợi, P8, Bình Thạnh, Tp HCM
VP. HN : P602, Cc Thôn lộc, Nhà số 1, Ngõ 355, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
VP. Nghệ An : 26 Trương Văn Lĩnh- Khối Yên Sơn - P. HÀ Huy Tập - Tp.Vinh - Nghệ An
VP. Đồng Nai : C178, Tổ 2, Kp3, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số 14 - Khu Phố 4, Ấp 8, An Phước, Long Thành, Đồng Nai
VP. Bình Dương: 191 Đồng Cây Viết, KP2, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Vp. Long An : 51 Lô 1 , đường số 3, KDC Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long AnĐơn giá thi công node mạng (số lượng trên 10 node)

 

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Tắt Quảng Cáo [X]