08 May

[Camera quan sát] Cảnh sát quay được “ma“ nhìn rùng rợn thật :(

Monday, 08 May 2017 01:23

Theo đó, anh Karl Romero, đã tình cờ để ý thấy một bóng ma trong suốt di chuyển ngay trước khu vực cổng sally đã bị phong tỏa hoàn toàn.

“Tôi tin vào thế giới thứ 3. Chúng tôi luôn có cảm giác như ai đó đang theo dõi mình. Thực tế, chúng tôi có rất nhiều vụ án giết người chưa được giải quyết trong khu vực này”, Karl nói với đài KOAT Action News.

Các thám tử khác cũng cho biết, không một ai có thể ra vào mà không phải mở cổng và thiết bị chuông báo reo to.

 

20 April

Những lưu ý khi thi công mạng văn phòng.

Thursday, 20 April 2017 01:22

Công ty Sài Gòn Com chuyên nhận thi công mạng, thi công mạng văn phòng, thi công mạng LAN, WAN trên địa bàn TPHCM và trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có hơn 5 năm kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công các dịch vụ lắp đặt camera quan sát, tổng đài điện thoại, .... Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị mạng switch, modem, dây mạng, tủ mạng và rất nhiều thiết bị mạng chính hãng của các hãng như AMP, Nexans, Clipsal, Krone, Cisco, rack...

11 April

Giảm tội phạm nhờ camera giám sát địa bàn.

Tuesday, 11 April 2017 03:10

Giảm tội phạm nhờ camera giám sát địa bàn.

Sau hơn 9 tháng đưa vào sử dụng camera giám sát, địa bàn phường TRảng Giàng đã kéo dài được tình trạng phạm pháp hình sự. Có hơn 31 tội phạm, qua những hình ảnh trích xuất từ camera, các đối tượng phạm pháp không có đường cãi mà phải cúi đầu nhận tội.

 

03 April

Lựa chọn dây cáp cho thi công mạng.

Monday, 03 April 2017 02:33

- Bạn cần thi công mạng cho văn phòng mới, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại cho văn phòng mới, hoặc là sửa chữa hệ thống có sẵn.

Công ty Sài Gòn Com được thành lập đầu năm 2012 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phân phối lắp đặt các thiết bị điện nhẹ.
Với các nhà cung cấp như: AMP, Fusitsu, Cisco, Sinno, Cadivi.... Sài Gòn Com chuyên thi công hệ thống dây mạng, dây điện thoại, wifi công suất lớn cho văn phòng.

Tắt Quảng Cáo [X]