Super User

Super User

Theo đó, anh Karl Romero, đã tình cờ để ý thấy một bóng ma trong suốt di chuyển ngay trước khu vực cổng sally đã bị phong tỏa hoàn toàn.

“Tôi tin vào thế giới thứ 3. Chúng tôi luôn có cảm giác như ai đó đang theo dõi mình. Thực tế, chúng tôi có rất nhiều vụ án giết người chưa được giải quyết trong khu vực này”, Karl nói với đài KOAT Action News.

Các thám tử khác cũng cho biết, không một ai có thể ra vào mà không phải mở cổng và thiết bị chuông báo reo to.

 

Công ty Sài Gòn Com chuyên nhận thi công mạng, thi công mạng văn phòng, thi công mạng LAN, WAN trên địa bàn TPHCM và trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có hơn 5 năm kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công các dịch vụ lắp đặt camera quan sát, tổng đài điện thoại, .... Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị mạng switch, modem, dây mạng, tủ mạng và rất nhiều thiết bị mạng chính hãng của các hãng như AMP, Nexans, Clipsal, Krone, Cisco, rack...

Giảm tội phạm nhờ camera giám sát địa bàn.

Sau hơn 9 tháng đưa vào sử dụng camera giám sát, địa bàn phường TRảng Giàng đã kéo dài được tình trạng phạm pháp hình sự. Có hơn 31 tội phạm, qua những hình ảnh trích xuất từ camera, các đối tượng phạm pháp không có đường cãi mà phải cúi đầu nhận tội.

 

- Bạn cần thi công mạng cho văn phòng mới, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại cho văn phòng mới, hoặc là sửa chữa hệ thống có sẵn.

Công ty Sài Gòn Com được thành lập đầu năm 2012 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phân phối lắp đặt các thiết bị điện nhẹ.
Với các nhà cung cấp như: AMP, Fusitsu, Cisco, Sinno, Cadivi.... Sài Gòn Com chuyên thi công hệ thống dây mạng, dây điện thoại, wifi công suất lớn cho văn phòng.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của thi công mạng là các hệ thống máy tính hoạt động ổn định, tốc độ đường truyền wifi phải tốt và ổn định. Muốn được như vậy, phần lớn nhờ vào thiết bị Wireless Router. Sài Gòn Com là công ty chuyên thi công các hệ thống mạng, phân phối các thiết bị mạng uy tín và chính hãng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng top những thiết bị Router Wi-fi để bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

 

Thiết kế thi công hệ thống cáp mạng cho tổ chức, văn phòng công ty, nhà ở, cá nhân...
Sài Gòn Com đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công mạng, mạng máy tính như LAN, WAN, VPN, Wireless,...

 

Thi công mạng tại TPHCM.

Monday, 06 March 2017 08:41

Công ty TNHH Sài Gòn Com, có chi nhánh tại các quận huyện với kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thi công mạng, các hệ thống điện nhẹ, chúng tôi được quý khách hàng biết đến trong sự tận tâm, chu đáo và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

Thi công mạng cho văn phòng, trường học, tòa nhà, bệnh viện, chung cư.... hiện nay là dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ vì nhu cầu cấp thiết của nó.

 

Nhà thầu mạng nội bộ.

Saturday, 18 February 2017 03:18

Chúng tôi chuyên tư vấn giải pháp và thi công các hệ thống.
- Hệ thống mạng LAN - WAN - Wireless - Server
- Hệ thống mạng cáp quang nội bộ - Hàn cáp quang.
- Hệ thống tổng đài điện thoại.
- Hệ thống camera quan sát
- Hệ thống báo động - báo cháy- báo trộm
- Hệ thống âm thanh hội nghị truyền hình.
- Hệ thống máy tính, máy chấm công, máy văn phòng các loại.

 

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại quận 12 đảm bảo nhanh chóng, chất lượng với giá thành hợp lý chỉ có tại Sài Gòn Com. Với nhiều năm kinh nghiệm, Sài Gòn Com đã là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là trường học, bệnh viện, khách sạn, hộ gia đình...

 

Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát trở thành nhu cầu tất yếu của mọi người trong xã hội. Từ những ông chủ cần giám sát cửa hàng, công ty, nhân viên cho đến các bậc phụ huynh muốn quan tâm con mình trong giờ làm việc. Vì tính chất cấp thiết đó, chúng tôi đưa ra đây vài lời khuyên thiết thực dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát.

Tắt Quảng Cáo [X]